Up

Vui lòng mở trang trong trình duyệt của bạn để sử dụng tính năng này.

Close

 1. Hỗ trợ
 2. Những thứ cơ bản
 3. Tổng hợp một bài báo trực tuyến

 

Tổng hợp một bài báo trực tuyến

 • 2 phút đọc  •  30 April 2022

 

Bạn có phải là một trong những người đọc rất nhiều bài báo một ngày trên internet? Bạn có muốn tóm tắt một bài báo trực tuyến quá dài? Với Resoomer, bạn sẽ có thể đọc các bài báo dài này trong vài giây bằng cách nhận các bản tóm tắt ngay lập tức. Giờ đây, hãy làm cho việc nghiên cứu và đọc trực tuyến của bạn trở nên dễ dàng hơn để tối ưu hóa thời gian làm việc của bạn.

Nhập mặt hàng của bạn

 1. Sao chép URL http của bài viết của bạn;
 2. Đảm bảo rằng bài viết của bạn có thể truy cập được mà không cần bất kỳ xác thực trước nào. Nếu không, hệ thống của chúng tôi sẽ không thể truy cập mặt hàng. Do đó, bạn sẽ nhất thiết phải sao chép văn bản của bài báo gốc của bạn;
 3. Dán URL bài viết của bạn vào Resoomer và nhấp vào “Resoomer”;
 4. Nó đã sẵn sàng: bây giờ bạn có một bản tóm tắt về bài viết của mình trực tuyến.

Tóm tắt một bài báo bằng tiếng nước ngoài

Có phải bài viết của bạn bằng một thứ tiếng nước ngoài mà bạn không thành thạo không? Bạn có muốn bản tóm tắt và bản dịch văn bản của mình không? Không vấn đề gì ! Resoomer tương thích với 66 ngôn ngữ, bạn sẽ nhận được bản tóm tắt của bài báo và bản dịch của nó. Làm thế nào để làm gì?

 1. Khi bản tóm tắt của bạn đã được tạo, hãy nhấp vào “Dịch” trong các tùy chọn có sẵn bên dưới bản tóm tắt của bạn;
 2. Trong cửa sổ bật lên mở ra, từ menu thả xuống ở trên cùng bên phải, hãy chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng cho bản dịch của mình;
 3. Nhận bản dịch tóm tắt của bạn;

Không còn rào cản ngôn ngữ trong văn bản của bạn để nghiên cứu và đọc của bạn. Giờ đây, bạn có thể truy cập các bản tóm tắt được dịch tự động sẽ thúc đẩy quá trình học tập của bạn trong công việc học tập.

Không thể truy cập trang của bạn?

Trong một số trường hợp, trang bài viết của bạn có thể không truy cập được về mặt kỹ thuật. Hệ thống của chúng tôi không thể truy cập trang đích hoặc không thể truy cập trang đích. Đừng hoảng sợ, không có gì bị mất! Trong trường hợp này, bạn có thể sao chép văn bản của bài viết trực tuyến của mình, sau đó dán nó vào Resoomer để tóm tắt nó một cách tự động.

Những bài viết liên quan