Up

Vui lòng mở trang trong trình duyệt của bạn để sử dụng tính năng này.

Close

 1. Hỗ trợ
 2. Những thứ cơ bản
 3. Tóm tắt một tài liệu trực tuyến

 

Tóm tắt một tài liệu trực tuyến

 • 3 phút đọc  •  28 April 2022

 

Làm việc với các tài liệu dài để nghiên cứu có thể mất rất nhiều thời gian và năng lượng. Bạn có cần nỗ lực để đọc sâu tài liệu nguồn không? Quá tải thông tin cũng đồng nghĩa với việc bạn cảm thấy khó khăn khi đưa nhiều thông tin vào công việc của mình. Thêm vào đó, với rất nhiều việc phải làm, bạn không bao giờ thực sự có thời gian để đọc hết mọi thứ nhiều lần. Đó là lý do tại sao bạn có Resoomer để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn!

Nhập tài liệu của bạn

 1. Đi tới Resoomer;
 2. Nhấp vào biểu tượng nhập tài liệu;
 3. Tìm tài liệu của bạn và tải nó lên trang web

Resoomer sẽ thực hiện việc trích xuất văn bản từ tài liệu của bạn để tạo bản tóm tắt văn bản cho bạn.

Lưu ý : tất cả các tài liệu được nhập trên trang web sẽ bị hệ thống của chúng tôi tự động xóa sau khi trích xuất văn bản.

Chỉnh sửa tóm tắt đã tạo

Nếu bạn muốn chỉnh sửa phong phú định dạng của các bản tóm tắt đã tạo và hưởng lợi từ việc chỉnh sửa toàn bộ văn bản, bạn có thể tải xuống bản tóm tắt của mình ở định dạng .doc, sau đó mở bản tóm tắt đó trong phần mềm xử lý văn bản của bạn như MS Word hoặc OpenOffice đang mở và tự do.

Những tài liệu nào tương thích?

Cho dù đó là sách điện tử, khóa học, bài luận hay thậm chí là sách kỹ thuật số, việc nhập và tóm tắt tài liệu trực tuyến trên Resoomer là miễn phí và không mất phí. Hiện tại, các tệp tương thích với việc nhập tài liệu là:

 • PDF
 • EPUB
 • DOCX
 • ODT
 • TXT

Nếu bạn không thể nhập tài liệu của mình hoặc nếu nó có vẻ quá lớn, bạn có thể sao chép toàn bộ tài liệu của mình rồi dán vào Resoomer. Resoomer không có giới hạn ký tự để nhập tài liệu. Các bản tóm tắt đã tạo có thể được truy xuất bằng cách sao chép-dán đơn giản hoặc tải xuống dưới dạng PDF hoặc DOC.

Nếu bạn có tài liệu PDF trực tuyến, bạn có thể tóm tắt chúng bằng cách sao chép và dán URL http vào Resoomer. Đảm bảo rằng tài liệu của bạn có thể truy cập được và không yêu cầu bất kỳ xác thực nào để truy cập.

Resoomer đặt tất cả các lệnh trong tầm tay bạn

Bạn có thể điều chỉnh độ dài của bản tóm tắt bạn muốn, chọn phân tích tài liệu để đọc nhanh hơn hoặc chọn bản tóm tắt được tối ưu hóa về các chủ đề bạn đã chọn. Resoomer có thể giúp bạn mọi thứ có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi làm việc với tài liệu. Đó là lý do tại sao Resoomer là công cụ yêu thích của các chuyên gia, nhà văn, biên tập viên, nhà báo, sinh viên và thậm chí cả giáo viên!

Những bài viết liên quan