Up

Vui lòng mở trang trong trình duyệt của bạn để sử dụng tính năng này.

Close

  1. Hỗ trợ
  2. Những thứ cơ bản
  3. Chia sẻ bản tóm tắt tự động của một bài viết trực tuyến

 

Chia sẻ bản tóm tắt tự động của một bài viết trực tuyến

  • 5 phút đọc  •  27 April 2022

 

Khi bạn đọc hoặc viết một bài báo nghiên cứu, mẩu tin tức hoặc bài đăng trên blog và muốn chia sẻ nó với ai đó, bạn nên trình bày một cách ngắn gọn. Chia sẻ thông tin đơn giản và chính xác có thể tạo ra một sự khác biệt rất lớn.

Xét cho cùng, nếu văn bản của bạn quá dài, người đọc có thể mất tập trung. Họ sẽ thấy việc đọc nội dung dài không chỉ quá sức mà còn có thể coi đó là sự lãng phí thời gian và năng lượng.

Vẫn không thuyết phục? Vâng, tiếp tục đọc để tìm hiểu lý do tại sao nó quan trọng để tập trung vào những điểm chính và cách bạn có thể dễ dàng làm điều đó chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đơn giản hóa nội dung nhờ tóm tắt tự động

Nếu bạn muốn rút ngắn văn bản một cách ngắn gọn và nhanh chóng, thì bạn đang ở đúng trang web. Resoomer rất đơn giản và dễ sử dụng. Nó có thể giúp bạn cải thiện đáng kể công việc của mình. Và khi chúng ta phải giải quyết lớn số lượng nội dung , như trong trường hợp của đồng hồ công nghệ hoặc đồng hồ truyền thông, nó có thể rất thực tế. Vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách xem xét một số lợi ích của việc chia sẻ thông tin đơn giản .

Lợi ích của việc chia sẻ nội dung tóm tắt

Tạo điều kiện học tập nhanh hơn cho người khác

Bạn có biết rằng việc chia sẻ thông tin tóm tắt có thể giúp bạn cải thiện đáng kể cách tiếp cận học tập và kỹ năng đọc của mình không? Vâng đúng vậy.
Khi xem qua phần tóm tắt, bạn có thể diễn giải rõ ràng toàn bộ chủ đề và tiến bộ khi bạn hiểu tất cả các đoạn văn. Một công cụ tóm tắt tự động có thể giúp bạn đạt được điều này.
Nó cũng cho phép bạn hiểu sản xuất cơ bản của một phiên bản cô đọng của một văn bản dài, đây là một trong những thực hành cơ bản cần có trong bất kỳ môi trường học thuật hoặc nghề nghiệp nào.

Cung cấp một bản xem trước nhanh chóng của nội dung

Tính năng quan trọng nhất của thông tin đơn giản hóa là nó tạo điều kiện cho một cái nhìn tổng quan về nội dung. Soát lỗi là một vấn đề phổ biến mà chỉ lãng phí thời gian. Bạn có thể cố gắng lướt qua một biển tài liệu mà không chú ý, và khi đọc xong, bạn không biết mình vừa đọc gì. Tất cả chúng ta đã ở đó, phải không? Để sau đó quay lại bài viết và bắt đầu lại…

Để trả lời vấn đề này, điều cần thiết là phải hiểu nó và xử lý thông tin sử dụng sơ đồ và tóm tắt .

Một bản tóm tắt trực tuyến nhanh chóng có thể giúp bạn dễ dàng xem lại những gì bạn đã học bằng cách cắt bỏ mọi tài liệu không cần thiết và có thể hữu ích khi bạn bị choáng ngợp bởi tài liệu đọc.

Thúc đẩy chia sẻ kiến thức

Chia sẻ kiến thức là hành động tổng hợp thông tin, ý tưởng và kiến thức của một nhóm người để tất cả mọi người đều có thể tiếp cận chúng.

Nó quan trọng vì nó cho phép tối đa hóa việc sử dụng các nguồn lực trí tuệ của một tổ chức. Khi thông tin được chia sẻ, nó có thể được sử dụng và tái sử dụng bởi nhiều người, điều này có thể dẫn đến những ý tưởng mới và đổi mới . Chia sẻ kiến thức cũng rất cần thiết để thúc đẩy cộng tác và hợp tác trong một tổ chức, có thể cải thiện chất lượng của các dự án và tăng năng suất.

Tăng năng suất

Tiết kiệm thời gian và năng suất là trung tâm của việc cải thiện hiệu suất của bạn trong công việc . Bạn càng làm việc hiệu quả, bạn càng có thể chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo nhanh hơn.

Và mặc dù các bản tóm tắt cực kỳ hữu ích trong việc giúp bạn có được quan điểm, nhưng việc dành hàng giờ để viết các bản tóm tắt thủ công thực sự có thể phản tác dụng.

Xét cho cùng, việc đọc toàn bộ bài viết, giải cấu trúc và tách các khái niệm thiết yếu khỏi văn bản thuần túy có thể là một quá trình khá tốn thời gian.

Tóm tắt tự động có thể giải quyết vấn đề này một lần và mãi mãi vì bạn có thể nhanh chóng xem lại công việc của mình, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Giảm thời gian màn hình

Bạn có biết rằng thời gian sử dụng thiết bị trung bình của người lớn gần như 7 giờ một ngày ?

Thêm vào đó là thời gian bạn dành để đọc, nghiên cứu và trích xuất thông tin liên quan khi bạn làm việc. Nghe không hay lắm.

Quá nhiều thời gian trên màn hình có thể có tác động tiêu cực đến toàn bộ cơ thể của bạn, từ tâm trạng đến cảm xúc của bạn. thói quen ngủ . Vì vậy, bước ra khỏi màn hình có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn cho đôi mắt của mình.

Tin vui là tóm tắt văn bản tự động có thể giúp bạn giảm đáng kể thời gian sử dụng thiết bị vì đọc các tóm tắt ngắn thay vì các bài báo lớn cho phép bạn dành ít thời gian hơn để đọc trong khi có cùng một lượng kiến thức.

Chia sẻ bài viết trực tuyến, nhưng tóm tắt tự động

Để tạo điều kiện và đơn giản hóa việc đọc của những người mà bạn làm việc cùng, bạn sẽ có thể thực hiện việc đó một cách nhanh chóng và miễn phí trên Resoomer. Không cần tạo tài khoản, đây là dịch vụ cấp tốc!

  • Tải lên URL của bài viết trực tuyến của bạn và nhấp vào “Resoom”
  • Chọn giải pháp tóm tắt văn bản phù hợp với bạn
  • Nhấp vào nút “Chia sẻ” bên dưới bản tóm tắt của bạn
  • Xác nhận cài đặt chia sẻ
  • Và chia sẻ trực tuyến bản tóm tắt tự động của bạn trên mạng xã hội hoặc truy xuất URL rút gọn của bản tóm tắt tự động để sử dụng nó trong công việc biên tập của bạn.

Những bài viết liên quan