Up

Vui lòng mở trang trong trình duyệt của bạn để sử dụng tính năng này.

Close

  1. Hỗ trợ
  2. Lời khuyên thiết thực
  3. Đọc thêm và nhanh chóng các tài liệu

 

Đọc thêm và nhanh chóng các tài liệu

  • 4 phút đọc  •  28 April 2022

 

Internet cung cấp cho bạn một thế giới thông tin trong tầm tay của bạn.
Nhưng bạn có thực sự có thời gian để sàng lọc và sắp xếp từng từ trong một bài báo để tìm ra điều gì quan trọng đối với bạn không? Câu trả lời có lẽ là không.
Cuối cùng, bạn có thể sẽ thấy mình vô tư cuộn qua các trang và các trang thông tin mà không hiểu được gì từ nó, và đúng như vậy.
Đó là nơi Resoomer xuất hiện, một công cụ tóm tắt văn bản sẽ thay đổi cách bạn duyệt thông tin – mãi mãi.

Đọc nhanh với Resoomer!

Resoomer đơn giản, tập trung vào nhu cầu của người dùng và chủ yếu dựa trên hai trục:

  • thông tin chính để hiểu nhanh văn bản
  • trình bày chính thức của thông tin này

Nó cô đọng hàng núi thông tin thành độ dài có thể tiêu hóa được trong khi vẫn giữ được tất cả thông tin, sự kiện và dữ liệu quan trọng.
Bạn có một bài báo 1000 từ để đọc và chỉ có vài phút để rảnh rỗi? Resoomer đến để giải cứu bạn.
Nó giúp bạn đọc nhanh hơn, tìm hiểu nhiều hơn và tiếp cận thông tin phù hợp trong tài liệu của bạn!
Hơn nữa, bạn có một số chức năng cô đọng và trích xuất để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đọc, tìm kiếm và phân tích văn bản của bạn. Tương thích với hơn 66 ngôn ngữ, bạn sẽ không có bất kỳ ràng buộc nào về rào cản ngôn ngữ.

Tóm tắt theo cách thủ công hoặc tự động

Resoomer không chỉ là một công cụ tóm tắt, nó cho phép bạn kiểm soát văn bản . Điều này có nghĩa là nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa bản tóm tắt. Bạn có thể chọn tóm tắt cuối cùng trông như thế nào bằng cách chuyển đổi giữa tóm tắt tự động hoặc tóm tắt thủ công.
Tính năng tự động tóm tắt hoàn toàn không yêu cầu bạn can thiệp. Chỉ cần cung cấp tài liệu nguồn và Resoomer sẽ tự động tổng hợp mọi thứ xuống tỷ lệ phần trăm tối ưu của phần gốc. Theo một cách nào đó, đây có thể được xem là độ dài tối ưu được Resoomer xác định cho nội dung nguồn được cung cấp.
Mặt khác, tính năng tóm tắt thủ công giúp bạn đặt tỷ lệ phần trăm cho văn bản cuối cùng. Điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn cần bám vào số từ cụ thể. Bằng cách cho phép bạn kiểm soát phần tóm tắt, bạn cũng có thể điều chỉnh văn bản đọc của mình theo mong muốn đọc của bạn . Nhưng Resoomer còn đi xa hơn nữa!

Tối ưu hóa thông tin để đọc nhanh hơn

Resoomer tối ưu hóa thông tin bạn muốn đọc, thay vì chỉ thay đổi độ dài của nội dung nguồn.
Nếu muốn, bạn có thể chỉnh sửa phần tóm tắt của mình trong Resoomer để đặc biệt chú ý đến các chủ đề nội dung nhất định! Nó không chỉ giúp bạn đọc nhanh mà còn giúp bạn tập trung đọc để tìm hiểu thêm về chủ đề yêu thích trong một văn bản dài.
Với tính năng tối ưu hóa đơn giản này mà Resoomer cung cấp cho bạn, bạn sẽ có thể đọc đi đọc lại các tài liệu của mình bằng cách chỉ duyệt những gì bạn quan tâm. Do đó, bạn tối ưu hóa việc học và cải thiện thời gian đọc của mình.

Phân tích văn bản để đọc nhanh hơn

Mặc dù thật tuyệt khi có văn bản ngắn hơn trên màn hình, nhưng đôi khi bạn muốn có ngữ cảnh đọc tốt hơn . Điều này có nghĩa là bạn không muốn tóm tắt văn bản, nhưng bạn cũng không muốn đọc toàn bộ. Trong trường hợp này, Resoomer giúp bạn dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn di chuột qua mọi thứ!
Công cụ phân tích văn bản giúp bạn đọc ít hơn bằng cách đọc nhiều hơn.
Bạn không biết nó hoạt động như thế nào? Đừng! Resoomer sẽ phân tích tài liệu nguồn mà bạn cung cấp và đánh dấu các phân đoạn và khu vực chính cần đọc. Bạn có thể chỉ cần đọc lướt qua bài viết của mình, đặc biệt chú ý đến các văn bản được đánh dấu để hiểu nhanh. Nó không thực tế hơn thế!

Đọc, duyệt, sửa đổi, phân tích

Đi lang thang trong thế giới kiến thức và tham gia trò chơi đọc sách của bạn. Cho dù bạn là sinh viên, giáo viên, nhà nghiên cứu, chuyên gia kinh doanh hay cá nhân đơn giản gửi truy vấn thông qua công cụ tìm kiếm, bạn đều có thể đọc hiệu quả và hiệu quả với Resoomer!

Những bài viết liên quan