Up

Vui lòng mở trang trong trình duyệt của bạn để sử dụng tính năng này.

Close

 

Nhiệm vụ của chúng ta

  • 3 phút đọc  •  28 April 2022

 

Bạn đã bao giờ đối mặt với một văn bản, báo cáo, bài luận hoặc bài báo dài đến mức khó đọc và khó giải mã chưa? Điều gì sẽ xảy ra nếu có một cách để tóm tắt tất cả những bài báo dài và tài liệu văn bản để chúng có thể được hiểu một cách nhanh chóng và dễ dàng? Công cụ tóm tắt văn bản Resoomer đơn giản hóa và tóm tắt văn bản cho bạn để bạn có thể xem qua lượng thông tin hàng ngày của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó đơn giản và dễ tiếp cận để làm cho cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn dễ dàng hơn!

Tránh bị choáng ngợp bởi quá nhiều thông tin

Trong thời đại kỹ thuật số năng động và công nghệ tiên tiến này, bạn cần phải cập nhật thông tin để luôn đi trước một bước. Nhưng với đống thông tin từ tất cả các nguồn và nền tảng, làm thế nào để bạn tìm thấy thời gian để sàng lọc tất cả và chọn ra những gì hữu ích?
Đây là nơi có trình tóm tắt tự động Resoomer. Nó xác định các sự kiện và ý tưởng quan trọng trong một văn bản và cô đọng chúng thành một bản tóm tắt, vì vậy bạn có thể diễn giải thông tin một cách nhanh chóng. Nói lời tạm biệt với việc đọc văn bản vô tận. Nói không với lãng phí thời gian và sức lực. Nhận tất cả thông tin cần thiết trong một văn bản đơn giản và ngắn gọn.

Giúp bạn đối mặt với ác quỷ của sự trì hoãn thông tin

Bạn cần đọc lướt qua các bài báo học thuật dài, bài nghiên cứu hoặc các bài báo kỹ thuật chi tiết về công việc của bạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể có bản tóm tắt của họ miễn phí? Có, hoàn toàn miễn phí! Trình tóm tắt tự động trực tuyến của chúng tôi thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy bạn không cần phải làm như vậy.
Ngừng trì hoãn và bắt đầu làm việc. Cải thiện việc học của bạn và hoàn thành công việc hiệu quả bằng cách tóm tắt các tài liệu dài chỉ với một cú nhấp chuột.

Đẩy nhanh tốc độ học tập của bạn

Bạn muốn tăng tốc độ học và nâng cao hiểu biết của mình về một bài luận chỉ trong vài phút? Trình tóm tắt tự động của Resoomer có thể cô đọng các bài báo và đoạn văn bản thành các điểm chính ngay lập tức. Các thuật toán của nó loại bỏ thông tin không cần thiết, giải thích chi tiết và các câu thừa, để cung cấp cho bạn một bản tóm tắt văn bản dễ đọc trong khi vẫn giữ lại các khái niệm chính của văn bản gốc.

Cải thiện năng suất của bạn

Ai lại không muốn tiết kiệm thời gian quý báu để sàng lọc các tài liệu nghiên cứu, quảng cáo chiêu hàng và các bài báo kỹ thuật? Công cụ tóm tắt tự động của chúng tôi thực hiện điều này bằng cách đánh giá nội dung của văn bản, giảm số lượng từ và chính thức tối ưu hóa văn bản theo cách ngắn gọn, dễ hiểu và dễ hiểu hơn.
Giờ đây, bạn có thể duyệt nhiều bài báo hơn, nhiều bài luận hơn và nhiều thông tin hơn trong thời gian ngắn hơn.

Trong một vài từ

Resoomer là một công cụ trợ giúp tiện dụng cung cấp bản tóm tắt miễn phí và cho phép bạn sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan trong khi nghiên cứu và xem xét. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công cụ sơ yếu lý lịch chính xác cho nhu cầu giáo dục hàng ngày của mình, muốn một cách dễ dàng để bỏ qua các tài liệu dài trong công việc hay muốn cải thiện năng suất của mình bằng cách tiêu tốn ít thời gian hơn, Resoomer sẽ hữu ích cho bạn trong mọi trường hợp – đó là đảm bảo của chúng tôi!

Những bài viết liên quan