Up

Vui lòng mở trang trong trình duyệt của bạn để sử dụng tính năng này.

Close

  1. Hỗ trợ
  2. công cụ trực tuyến
  3. Trở thành một nhà văn tài năng với sự trợ giúp của ProWritingAid!

 

Trở thành một nhà văn tài năng với sự trợ giúp của ProWritingAid!

Bạn có muốn viết như một người chuyên nghiệp không? ProWritingAid đã hỗ trợ bạn!  Phần mềm hỗ trợ viết AI tuyệt vời này là người bạn tốt nhất để cải thiện kỹ năng viết cho học sinh, giáo viên, nhà văn sáng tạo, v.v.  Bên cạnh việc cung cấp các tính năng hữu ích như công cụ kiểm tra ngữ pháp và nâng cao vốn từ vựng, nền tảng này còn tổ chức các sự kiện đào tạo trực tiếp.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ làm nổi bật mọi thứ bạn cần biết về công cụ viết tuyệt vời này, các tính năng tiện dụng của nó, v.v. Không chần chừ thêm nữa, chúng ta hãy đi sâu vào!

Những điều cần biết về ProWritingAid?

Có được một bộ óc chu đáo, sáng tạo ngay lập tức là một điều may mắn, nhưng sẽ vô ích nếu bạn không có kỹ năng phù hợp để chuyển những suy nghĩ và ý tưởng của mình thành lời nói. Sự thiếu chuyên môn này gây khó chịu vì bài viết của bạn dường như không phù hợp với suy nghĩ của bạn. Bạn đang trải qua một tình huống tương tự? Hãy dùng thử ProWritingAid!

Với nó, lý tưởng nhất là bạn có thể trình bày ý tưởng của mình trong bài viết của mình với sự tự tin tuyệt đối và tin rằng ý tưởng đó sẽ được chú ý. Nó cũng giúp loại bỏ nhu cầu lãng phí thời gian để ghi nhớ tất cả các quy tắc ngữ pháp điên rồ đó vì với ProWritingAid, bạn có thể nhận được hơn 3000 video và lời giải thích được viết bởi các chuyên gia của họ.

ProWritingAid hỗ trợ bài viết của bạn như thế nào?

Có hai cách để nhận trợ giúp từ công cụ này. Hãy cùng xem nhé!

  • Đề xuất tự động thực hành – Nó tạo ra các mẹo viết được cá nhân hóa dựa trên những gì bạn đang viết, mục đích của nó và đối tượng mục tiêu của bạn.
  • Lấy cảm hứng từ các nhà văn chuyên nghiệp – Đội ngũ tận tâm của ProWritingAid bao gồm các tác giả có sách bán chạy số 1 của NY Times, các giáo sư đại học hàng đầu, các chuyên gia hàng đầu trong ngành, v.v. Lời khuyên chuyên môn của họ sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của mình, cho dù là viết tiểu luận, luận án, sử thi giả tưởng hay câu chuyện trang bìa.
  • Hoạt động với các ứng dụng khác nhau –  Không cần sao chép -dán hoặc chạy nội dung đã viết của bạn trên ứng dụng ProWritingAid vì công cụ này có thể hoạt động với các ứng dụng khác nhau. Chúng bao gồm  Google Tài liệu, Tài liệu Word, Outlook và Gmail, những ứng dụng được công nhân, nhân viên, v.v. sử dụng trong hơn 75% thời gian của họ.

Lợi ích của việc sử dụng ProWritingAid là gì?

ProWritingAid cung cấp các lợi ích và tính năng khác nhau cho những người liên quan đến các lĩnh vực khác nhau. Ở đây chúng tôi đã tóm tắt tất cả chúng có liên quan đến danh mục miền.

Người bạn tốt nhất của nhà văn sáng tạo

ProWritingAid có thể tạo một bản thảo có thể trình bày được, sẵn sàng để xuất bản từ một bản nháp thô. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách loại bỏ các lỗi bề mặt như lỗi chấm câu, lỗi chính tả cẩu thả và các vấn đề ngữ pháp bằng cách quét nhanh.

Bạn có thể thu hút người đọc của mình bằng cách phân tích các báo cáo về nhịp độ và cảm giác được cải thiện. Trên hết, công cụ này giúp bạn dễ dàng phát hiện ra các lỗi nhỏ có thể sửa trong khi chỉnh sửa. Sau khi được phát hiện, bạn có thể tinh chỉnh các cụm từ để tinh chỉnh nội dung của mình.

Một công cụ thiết yếu cho công nhân công nghiệp

Bất kể bạn làm việc trong ngành nào, ProWritingAid sẽ cung cấp cho bạn các bản sửa lỗi chính xác để biến tài liệu của bạn thành tài liệu chuyên nghiệp. Các bản sửa lỗi này bao gồm giảm biệt ngữ, mục tiêu dễ đọc chi tiết, đề xuất rõ ràng, phát hiện giai điệu, v.v. Nó cho phép nhân viên tùy chỉnh trải nghiệm viết của họ bằng các đoạn trích, quy tắc tùy chỉnh và cảnh báo phù hợp với yêu cầu ngành của bạn.

Chúng ta đều biết rằng khi bạn làm việc với tư cách là một công nhân công nghiệp, việc dành hàng giờ để chỉnh sửa nội dung để nội dung không có lỗi có vẻ khó chịu hơn nhiều. Nếu bạn cũng gặp trường hợp này, thì ProWritingAid sẽ hỗ trợ bạn.

Thay đổi cuộc chơi cho sinh viên

Đây là một yếu tố thay đổi cuộc chơi dành cho sinh viên; với nó, họ có thể hoàn thiện mọi thứ, từ luận án đến tạp chí, v.v. Đây là một hình thức bảo vệ tuyến đầu trước khi gửi và là công cụ kiểm tra ngữ pháp tối ưu do AI hỗ trợ mà nhờ đó bạn có thể xác định mọi lỗi dễ mắc phải.

Chắc chắn rằng viết nội dung học thuật và duy trì sự cân bằng giữa tính dễ đọc và độ tin cậy có thể rất khó. Tuy nhiên, các cảnh báo ngôn ngữ trang trọng, mục tiêu ngôn ngữ phân tích và gợi ý động từ mạnh mẽ của ProWriting Aid đã giúp bạn đạt được mục tiêu này một cách dễ dàng.

Trợ lý giảng dạy hỗ trợ AI

ProWritingAid hỗ trợ giáo viên, cho phép họ tự tin chia sẻ tất cả tài liệu của mình với học sinh và phụ huynh. Cho dù đó là tài liệu phát cho học sinh, email nháp dành cho phụ huynh hay thư từ kinh doanh, bạn có thể đảm bảo mọi thứ đều không có lỗi, ngắn gọn và rõ ràng.

Điều này cũng cho phép họ phát hiện điểm yếu của học sinh và nhận được mô tả chi tiết về các đề xuất. Những thông tin chi tiết này chắc chắn sẽ hữu ích trong việc cải thiện kỹ năng viết của họ.

Xây dựng niềm tin cho các nhà văn không phải là người bản địa

Cuối cùng, những người nói tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ cũng có thể viết như những người nói tiếng Anh bản xứ bằng cách sử dụng một trong những công cụ viết AI tốt nhất, đó là ProWritingAid. Mặc dù viết tiếng Anh khó hơn nhiều so với nói tiếng Anh, nhưng với khóa học trực tuyến này, bạn có thể viết như một chuyên gia.

Nó đưa ra các đề xuất về mức độ dễ đọc và đánh dấu việc sử dụng thể bị động để giúp bạn chú ý hơn đến tác phẩm của mình và viết tốt hơn. Xem qua chi tiết các đề xuất để hiểu bạn đã sai ở đâu và cách bạn có thể cải thiện.

Ba bước để viết tốt với ProWritingAid

Làm theo ba bước sau và viết như một chuyên gia với ProWritingAid duy nhất!

Bước 1: Đăng ký

Bước đầu tiên để bắt đầu hành trình của bạn với ProWritngAid là đăng ký. Sẽ không mất hơn 30 giây và không yêu cầu chi tiết thẻ tín dụng của bạn.

Bước 2: Cải thiện bài viết của bạn

Xem lại các đề xuất do công cụ AI này tạo ra để làm cho nội dung của bạn rõ ràng và không có lỗi.

Bước 3: Chia sẻ công việc của bạn

Hãy tự tin về sự xuất sắc của công việc của bạn và nhấn nút gửi một cách tự tin.

Những gì bạn phải nhớ

Tất cả là về cách ProWritingAid có thể cải thiện kỹ năng viết của bạn. Hiểu và phân tích các gợi ý khác nhau và chi tiết của chúng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của mình và trở thành một người chuyên nghiệp mà không cần học các quy tắc ngữ pháp khó hiểu. Nó được gọi là tốc ký tốt nhất để làm cho nội dung của bạn rõ ràng hơn và xứng đáng hơn.

Related Articles