Tóm tắt

Hỗ trợ chúng tôi ♥

Resoomer là một công cụ sơ yếu lý lịch trực tuyến miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập từ mọi nơi trên thế giới. Phiên bản cao cấp của Resoomer đã bị đóng vào ngày 1 tháng 5 năm 2022, để làm cho dịch vụ này có thể truy cập MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người trên khắp thế giới!

Chúng tôi có ý định tạo điều kiện cho bạn đọc, phân tích, tóm tắt và nghiên cứu. Đổi lại, chúng tôi xin bạn một ơn nhỏ bằng cách tắt trình chặn quảng cáo của bạn khi sử dụng Resoomer.
Dịch vụ trực tuyến của chúng tôi là một trang web không có tiền chỉ được trả thù lao bằng quảng cáo. Những quảng cáo này là nguồn cung cấp tài chính cho các máy chủ và trả tiền cho những người làm việc cho Resoomer. Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ khoản thanh toán hoặc đóng góp nào ; ngược lại, chúng tôi chỉ yêu cầu bạn dành vài giây và vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo của hệ thống.

Hầu hết các dịch vụ trực tuyến yêu cầu đăng ký hàng tháng hoặc cung cấp các dịch vụ miễn phí bị hạn chế, trong khi các dịch vụ nâng cao có tính phí. Chúng tôi tin tưởng vào việc giúp đỡ người dùng của mình bằng cách cung cấp tất cả các dịch vụ một cách công khai, không có phí ẩn. Trang web hoạt động bằng cách chỉ cần sao chép và dán văn bản của bạn hoặc sử dụng các tiện ích mở rộng để tóm tắt các bài báo trực tuyến. Thật dễ dàng và tiện lợi phải không?

Hãy giúp chúng tôi duy trì cơ sở này và tiếp tục phục vụ bạn bằng cách tổng hợp các bài viết của bạn. Bạn sẽ chỉ mất vài giây để tắt trình chặn quảng cáo của mình. Các quảng cáo trên trang web của chúng tôi sẽ không trở thành trở ngại cho việc xử lý dữ liệu của bạn. Họ sẽ chỉ giúp chúng tôi tạo ra một vài đô la để giữ cho hệ thống của chúng tôi hoạt động trơn tru và trả tiền cho những người giúp phát triển dịch vụ hàng ngày.

Đội ngũ Resoomer

Related Articles